Cloud Migration

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

Giới thiệu

Cloud Migration là dịch vụ CMC Telecom hỗ trợ khách hàng chuyển đổi hệ thống lên Google Cloud Platform với mức gián đoạn (downtime) gần như 0%, đảm bảo được hệ thống của doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều có thể chuyển đổi hệ thống lên Google Cloud Platform một cách nhanh nhất và làm chủ hệ thống Google Cloud. Bên cạnh đó, CMC Telecom sẽ tiếp tục giúp khách hàng lên lộ trình tiếp cận, áp dụng tất cả điểm mạnh của Google Cloud để tối ưu hóa kiến trúc hệ thống và hiệu quả trong chi phí vận hành mà Google đem lại. Là Premier Partner đầu tiên của Google Cloud tại Việt Nam với các kỹ sư có chứng chỉ đào tạo của Google, CMC Telecom cam kết hoàn toàn đủ khả năng hỗ trợ các hệ thống quan trọng như CRM, ERP, Databases của khách hàng trước, trong và sau giai đoạn chuyển đổi lên Google Cloud.
big-monitor creative developer flower-top small-monitor small-top table target shape main-pic

Lợi ích khi sử dụng Cloud Migration

Hỗ trợ 247

Được hỗ trợ về mặt kỹ thuật 24/07 bởi chuyên gia tư vấn đám mây hàng đầu của CMC Telecom với bề dày kinh nghiệm về các chính sách và dịch vụ từ hãng.

Nhận các chương trình ưu đãi từ Google

Bao gồm không giới hạn credit khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt áp dụng riêng cho các đối tác cấp cao của Google

Hóa đơn

  Hóa đơn VAT hợp pháp giúp doanh nghiệp sử dụng cho báo cáo thuế và hoạt động kế toán khác.

Thanh toán hóa đơn theo nhu cầu

CMC Telecom - Đối tác cấp cao của Google sẽ giúp bạn kiểm soát tốt chi phí và cung cấp cho bạn mức giá tốt hơn với nhiều lợi ích hơn.

Kết nối ngay với chuyên gia của chúng tôi

Đội ngũ chuyên gia sẵn sàng support 24/7/365

Liên hệ
map

Khám phá tài nguyên

CMC TELECOM & GOOGLE

CMC Telecom bật mí phương thức đột phá doanh thu với Google Data Warehouse
Tin tức

Sáng ngày 27/04, CMC Telecom phối hợp cùng Google đã tổ chức hội thảo trực tuyến cho doanh nghiệp về “Đột phá doanh thu với giải pháp Google Data Warehouse” trên nền tảng Google Meet.

Xem thêm