Container & Kubernetes

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape

Giới thiệu

Kubernetes: là một nền tảng mã nguồn mở tự động hoá việc quản lý, scaling và triển khai ứng dụng dưới dạng container hay còn gọi là Container orchestration engine. Kubernetes loại bỏ rất nhiều các quy trình thủ công liên quan đến việc triển khai và mở rộng các containerized applications. Kubernetes cho phép người dùng xây dựng các dịch vụ ứng dụng mở rộng nhiều containers, lên lịch các containers đó trên một cụm máy chủ (cluster), mở rộng các containers và quản lý tình trạng của các containers theo thời gian. Container: là các gói phần mềm được đóng lại bởi một công cụ chuyên biệt là Docker trong hệ điều hành ảo hóa Kubernetes. Các containers này tách biệt với nhau và “gói”những ứng dụng, những dữ liệu, thư viện, cơ cấu tổ chức thư mục của riêng nó, và những ứng dụng hay dữ liệu này được liên kết chặt chẽ với nhau thông qua kênh chuyên biệt.
big-monitor creative developer flower-top small-monitor small-top table target shape main-pic

Lợi ích khi sử dụng Container & Kubernetes

Hỗ trợ 247

Được hỗ trợ về mặt kỹ thuật 24/07 bởi chuyên gia tư vấn đám mây hàng đầu của CMC Telecom với bề dày kinh nghiệm về các chính sách và dịch vụ từ hãng.

Nhận các chương trình ưu đãi từ Google

Bao gồm không giới hạn credit khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt áp dụng riêng cho các đối tác cấp cao của Google

Hóa đơn

  Hóa đơn VAT hợp pháp giúp doanh nghiệp sử dụng cho báo cáo thuế và hoạt động kế toán khác.

Thanh toán hóa đơn theo nhu cầu

CMC Telecom - Đối tác cấp cao của Google sẽ giúp bạn kiểm soát tốt chi phí và cung cấp cho bạn mức giá tốt hơn với nhiều lợi ích hơn.

Kết nối ngay với chuyên gia của chúng tôi

Đội ngũ chuyên gia sẵn sàng support 24/7/365

Liên hệ
map

Khám phá tài nguyên

CMC TELECOM & GOOGLE

CMC Telecom bật mí phương thức đột phá doanh thu với Google Data Warehouse
Tin tức

Sáng ngày 27/04, CMC Telecom phối hợp cùng Google đã tổ chức hội thảo trực tuyến cho doanh nghiệp về “Đột phá doanh thu với giải pháp Google Data Warehouse” trên nền tảng Google Meet.

Xem thêm