Cloud InterConnect | CMC Telecom

Cloud InterConnect

Dịch vụ kết nối internet giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất, giảm độ trễ, tăng cường bảo mật
image

Vấn đề khách hàng

Thực tế, khi chuyển đổi hạ tầng sang Cloud, các doanh nghiệp thường gặp nhiều sự cố mạng làm giảm hiệu quả kinh doanh.
image
Dễ dàng bị tấn công từ môi trường Internet qua IP Public (DoS, DDoS,...)
image
Có thể bị tấn công bằng các phần mềm độc hại (Malware Attack)
image
Băng thông không đảm bảo, latency cao không ổn định

Giải pháp từ CMC Telecom

Google Cloud Interconnect (GCI) của CMC Telecom là dịch vụ kết nối trực tiếp với trung tâm dữ liệu của Google Cloud, đảm bảo tốc độ, độ trễ thấp và bảo mật cao, với chi phí thấp hơn so với mạng ảo VPN. GCI là một phần của hệ sinh thái Giải pháp kết nối Đám mây của CMC Telecom, cung cấp kết nối mạng an toàn và hiệu suất cao giữa trung tâm dữ liệu và cơ sở hạ tầng của Google Cloud.

Kết nối bảo mật đến VPC của Google Cloud

Khách hàng có thể sử dụng Interconnect để kết nối trực tiếp từ nơi làm việc đến VPC của Google Cloud. Tuỳ thuộc vào nhu cầu, có thể kết nối đến một hoặc nhiều giao diện ảo, vẫn giữ đường truyền nhanh và bảo mật.

Tiết kiệm chi phí băng thông

Với dịch vụ Google Cloud Interconnect, các hệ thống có khối lượng công việc nặng và mức băng thông lớn tiết kiệm được chi phí nhận và gửi dữ liệu lớn. Khách hàng cũng có thể dễ dàng truyền trực tiếp các gói dữ liệu lớn từ hoặc đến Google Cloud, từ đó chi phí truyền dữ liệu và cam kết băng thông với nhà cung cấp cũng sẽ giảm xuống.

Đường truyền ổn định và tương thích với tất cả dịch vụ Google Cloud

Qua Google Interconnect, khách hàng có thể kiểm soát hiệu quả đường đi của dữ liệu với lợi thế đường truyền riêng. Có nghĩa là, khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ thống ổn định với độ trễ thấp hơn.

Kết nối mạng riêng biệt

Khách hàng có thể xây dựng một đường truyền riêng từ địa điểm làm việc của mình đến Google Cloud qua đường 802.1q VLANs tiêu chuẩn, cho phép kết nối đến nhiều phân vùng tạo thành một Giao diện Ảo đa chế độ, nhằm đáp ứng các yêu cầu về lượng thông tin hữu ích.

Tính năng

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ
Cloud InterConnect
image

Vị trí kết nối khắp thế giới

Google Cloud Interconnect có mặt tại nhiều vị trí trên toàn cầu để đảm bảo kết nối gần với vị trí của bạn. Các tính năng như kết nối MACsec và tốc độ 100 Gbps chỉ có sẵn tại một số địa điểm chọn lọc.
image

Trực tiếp truyền dữ liệu

Với Google Cloud Interconnect, bạn có thể trực tiếp truyền dữ liệu giữa trung tâm dữ liệu, văn phòng hoặc môi trường đặt máy chủ của bạn và Google Cloud. Kết nối này giúp giảm tình trạng tắc nghẽn mạng và các tình huống không thể dự đoán.
image

Kết nối Layer 3

Google sử dụng giao thức BGP, phổ biến nhất cho kết nối Internet, để trao đổi các tuyến kết nối mạng giữa văn phòng công ty của bạn và các ứng dụng trên Google Cloud.
image

Khả năng dự phòng

Mỗi Khu vực (Region) Google có nhiều Vùng (Zone) cách biệt và cách ly hoàn toàn, với kết nối mạng độ trễ thấp, thông lượng cao và khả năng dự phòng.
image

Tùy chọn mã hóa MACsec và IPsec

Bổ sung lớp bảo vệ cho liên lạc giữa các trung tâm dữ liệu, văn phòng chi nhánh hoặc cơ sở của bạn với nhiều tùy chọn mã hóa. Đảm bảo an toàn cho các kết nối 10 Gbps và 100 Gbps bằng mã hóa điểm đến điểm IEEE 802.1AE (MACsec) tại các vị trí được chọn.
image

Bảo mật

CMC Telecom cung cấp Google Interconnect thông qua kênh truyền riêng đến dịch vụ đám mây của Google mà không đi qua Internet công cộng, tăng cường độ tin cậy, tốc độ, độ trễ thấp và bảo mật cao hơn.

Ưu điểm nổi trội

Tại sao Cloud InterConnect do CMC Telecom cung cấp lại là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp
image

Google Cloud Interconnect có sẵn với tốc độ khởi điểm từ 50 Mbps và mở rộng quy mô tới 100 Gbps vì vậy bạn có thể tìm thấy kết nối phù hợp với nhu cầu của mình.
image

Đảm bảo truyền dữ liệu ổn định và đáng tin cậy trên quy mô lớn nhiều terabyte, hoặc thậm chí petabyte để phân tích theo thời gian thực, sao lưu dữ liệu nhanh chóng
image

Với kết nối riêng biệt tới Google Cloud, bạn có được sự yên tâm về SLA của chất lượng mạng CMC Telecom, thứ không thể đạt được nếu sử dụng đường truyền Internet
image

Việc có kết nối trực tiếp với đám mây cung cấp độ tin cậy cao hơn, tốc độ nhanh hơn, độ trễ thấp hơn và bảo mật cao hơn các kết nối Internet thông thường.

CMC Telecom cam kết hỗ trợ doanh nghiệp của bạn kịp thời

Hãy gửi phản hồi và câu hỏi của bạn cho chúng tôi để được giải đáp