Dịch vụ | CMC Telecom

Dịch vụ Google Cloud CMC Telecom.

Với Google Cloud, chúng tôi mang đến cho khách hàng khả năng lưu trữ, xử lý và phân tích dữ liệu một cách an toàn và linh hoạt, hỗ trợ tối đa cho việc chuyển đổi số và phát triển bền vững

Bắt đầu ngay

Professional Services

Nền tảng điện toán đám mây toàn diện hàng đầu thế giới được cung cấp bởi Google. Google Cloud cho phép các doanh nghiệp xây dựng và chạy các ứng dụng của mình trên cùng một hệ thống.

CMC Telecom cung cấp dịch vụ nhằm thiết kế và xây dựng một kiến trúc cơ bản để triển khai, quản lý và bảo mật các dịch vụ đám mây trên Google Cloud.

Tìm hiểu thêm

CMC Telecom cung cấp dịch vụ dịch chuyển tài nguyên và ứng dụng từ Hạ tầng dữ liệu khách hàng (On-premises) lên Google Cloud

Tìm hiểu thêm

CMC Telecom cung cấp dịch vụ DevOps-as-a-Service tích hợp công nghệ tự động hóa CI/CD để hiện đại hóa môi trường phát triển phần mềm trên Google Cloud.

Tìm hiểu thêm

Cloud Rebilling

An tâm sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của Google khi thanh toán qua CMC Telecom.

Tìm hiểu chi tiết

Cloud Interconnect

Dich vụ cho phép khách hàng kết nối trực tiếp tới trung tâm dữ liệu của Google Cloud với tốc độ truy cập nhanh, độ trễ thấp và bảo mật tuyệt đối với chi phí thấp hơn so với mạng ảo VPN.

Tìm hiểu thêm

Cloud Managed Services

Dịch vụ giám sát, vá lỗi, sao lưu và phục hồi, quản lý bảo mật và tối ưu hóa hiệu suất.

Tìm hiểu chi tiết

Hợp tác cùng CMC Telecom, đối tác hỗ trợ doanh nghiệp
Hợp tác để thành công
Hợp tác để sáng tạo

Giáo dục

CMC Telecom cam kết mang đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, tiêu chuẩn của Google cho các trường và tổ chức giáo dục tại Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi đảm bảo rằng các doanh nghiệp giáo dục sẽ nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp và tư vấn tốt nhất.

Tìm hiểu chung

Sản xuất

Tối ưu hóa quy trình sản xuất, quản lý dữ liệu và tương tác nội bộ, từ đó cải thiện hiệu suất và chất lượng sản phẩm cùng CMC Telecom.

Tìm hiểu chung

Tài chính và ngân hàng

Sử dụng các dịch vụ Google Cloud và sản phẩm Google Workspace từ CMC Telecom giúp doanh nghiệp Tài chính - Ngân hàng cải thiện quản lý dữ liệu, tăng cường bảo mật thông tin khách hàng, và tối ưu hóa quy trình làm việc nội bộ. Điều này không chỉ nâng cao hiệu suất làm việc mà còn tạo ra một môi trường làm việc linh hoạt và hiệu quả hơn.

Tìm hiểu chung

Y tế và chăm sóc sức khỏe

Hãy cùng tận dụng các công nghệ tiên tiến của Google để quản lý dữ liệu bệnh nhân một cách an toàn và hiệu quả, cải thiện tương tác và giao tiếp giữa các phòng ban và các chuyên gia y tế, và tối ưu hóa quy trình làm việc để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

Tìm hiểu chung

Bản lẻ và thương mại điện tử

Quản lý hệ thống bán hàng, tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho khách hàng, và nâng cao khả năng tiếp thị và quảng bá sản phẩm của mình với các sản phẩm - dịch vụ Google từ CMC Telecom.

Tìm hiểu chung

Truyền thông và tiếp thị

Tối ưu hóa chiến lược tiếp thị, phân tích dữ liệu khách hàng một cách chi tiết, và tạo ra các chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhằm tăng cường hiệu suất và hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị, tạo ra một kết nối sâu rộng với khách hàng, và củng cố vị thế cạnh tranh trên thị trường với các sản phẩm - dịch vụ của Google.

Tìm hiểu chung

Bất động sản và xây dựng

Hãy để CMC Telecom, đối tác Local Premier đầu tiên của Google tại Việt Nam tối ưu hóa quy trình làm việc, quản lý dự án một cách hiệu quả và tăng cường giao tiếp giữa các bộ phận cho doanh nghiệp bất động sản và xây dựng. Việc này giúp cải thiện hiệu suất làm việc, tăng cường quản lý dự án và giảm thiểu rủi ro trong quá trình xây dựng và phát triển bất động sản.

Tìm hiểu chung

CMC Telecom cam kết hỗ trợ doanh nghiệp của bạn kịp thời

Hãy gửi phản hồi và câu hỏi của bạn cho chúng tôi để được giải đáp