CMC Telecom được Google chứng nhận là Premier Partner của Google Cloud đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam | CMC Telecom

CMC Telecom được Google chứng nhận là Premier Partner của Google Cloud đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Th5 31, 2021
-
43 views

Ngày 28/5, hệ thống Partner của Google đã chính thức nêu danh nhà mạng CMC Telecom trở thành Sell Premier Partner đầu tiên của Google tại Việt Nam. Theo đó, CMC Telecom cũng là nhà mạng Việt Nam duy nhất tính đến thời điểm này được chứng nhận level Premier Partner của Google Cloud trên phạm vi toàn cầu.

Theo hệ thống GCP (Google Cloud Platform) của Google thì có tất cả 03 cấp độ: Member, Partner và cao nhất là Premier. Để được nâng hạng, các chuyên gia của CMC Telecom phải đạt được ít nhất 20 chứng chỉ do trực tiếp hệ thống Google đào tạo và sát hạch cả về bán hàng, tư vấn bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật. Ngoài vấn đề con người, CMC Telecom phải đạt được doanh số bán hàng thách thức của Google và những khách hàng triển khai thực tế thành công chứng minh đủ điều kiện nâng hạng.

Chứng chỉ Premium Partner của CMC Telecom được chứng nhận bởi Google

Thần tốc trong hành động

Đại diện Google cho biết, CMC Telecom đã hành động rất nhanh và đạt được nâng hạng thần tốc chỉ sau 4 tháng. Những khách hàng lớn đã được CMC Telecom triển khai dịch vụ thành công như REE Corporation, VNPay, Rikkeisoft… đã minh chứng cho đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật của CMC Telecom đã rất xuất sắc và chuyên nghiệp.

Còn nhớ trước đó, tháng 1/2021, CMC Telecom cũng đã hoàn thành từ Sell Partner lên Service Partner trong thời gian kỷ lục, trước thời hạn 3 tháng. Theo thông tin từ CMC Telecom, sau chứng nhận Sell Premier Partner, doanh nghiệp này sẽ tiếp tục chinh phục Service Premier.

Khách hàng được hưởng những ưu đãi giá đặc biệt với chất lượng cao cấp

Ông Đặng Tùng Sơn, DCEO/CMO của CMC Telecom chia sẻ: “Việc CMC Telecom được nâng hạng đối tác cao nhất toàn cầu Premier Partner của Google Cloud không chỉ giúp khách hàng CMC Telecom nhận được những tư vấn chuyên sâu, chính sách ưu đãi tốt nhất cho các sản phẩm dịch vụ trong hệ sinh thái Google Cloud mà còn là sự cam kết đồng hành của Google và CMC Telecom trong suốt quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp”.

Ông Đặng Tùng Sơn – DCEO/CMO CMC Telecom

Là một nhà cung cấp dịch vụ hội tụ CSP (Converged Services Provider), CMC Telecom hướng tới các dịch vụ chuyên nghiệp, cao cấp với nền tảng hệ sinh thái dịch vụ đa dạng cho doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi số. Việc lựa chọn và trở thành đối tác hạng cao nhất của Google Cloud cũng là một phần trong chiến lược CSP và đa đám mây (multi cloud), nhằm mang lại những giá trị hữu ích và thiết thực nhất tới các doanh nghiệp ở nhiều phân khúc trên phạm vi toàn cầu.

Google – Nền tảng cho chuyển đổi số nhanh chóng

Google Cloud Platform được viết tắt là GCP, được cung cấp bởi Google, là 1 nền tảng của điện toán đám mây cho phép tổ chức và các doanh nghiệp tạo ra, xây dựng và hoạt động những ứng dụng của mình trên hệ thống Google. Những ứng dụng phổ biến của Google sử dụng Google Cloud Platform hiện đang rất phổ biến chính là: Youtube, Chrome, Google Apps, Google Maps, Google Search,… Bên cạnh một bộ công cụ quản lý, nó cung cấp một loạt các dịch vụ đám mây mô-đun bao gồm điện toán, lưu trữ dữ liệu, phân tích dữ liệu và machine learning.

Ông Lê Anh Vũ, CIO của CMC Telecom cho biết: “Google Cloud Platform có mục đích giúp người dùng giải quyết tất cả những vấn đề trong một doanh nghiệp theo cách tiếp cận One Google, bao gồm từ lên ý tưởng kinh doanh tới việc triển khai phát triển, tích hợp (Compute, Data, Serverless…) tới Marketing bán hàng (Google Search, Google Ads, Youtube). Doanh nghiệp sử dụng Google Cloud Platform sẽ chỉ cần tập trung xây dựng ứng dụng phía trên, phục vụ cho lợi ích riêng của doanh nghiệp.”

Ông Lê Anh Vũ (áo trắng, bên phải) trong một sự kiện đồng tổ chức giữa Google Cloud và CMC Telecom

Năm 2020, dịch vụ CMC Cloud của CMC Telecom được nhận giải “Nhà cung cấp dịch vụ Cloud sáng tạo nhất” do tạp chí Tạp chí IFM (International Finance Magazine, Vương quốc Anh) bình chọn. Theo đó, dịch vụ CMC Cloud có khả năng kết nối với các dịch vụ Cloud của đối tác Google, Microsoft, AWS trên một cổng quản trị multi-cloud duy nhất.

Xem thêm tại: https://dantri.com.vn/suc-manh-so/cmc-telecom-duoc-google-chung-nhan-la-premier-partner-cua-google-cloud-dau-tien-va-duy-nhat-tai-viet-nam-20210601171736718.htm

Tin liên quan

CMC Telecom cam kết hỗ trợ doanh nghiệp của bạn kịp thời

Hãy gửi phản hồi và câu hỏi của bạn cho chúng tôi để được giải đáp