CMC Telecom đạt xác nhận năng lực cao bậc nhất của Google | CMC Telecom

CMC Telecom đạt xác nhận năng lực cao bậc nhất của Google

Th2 1, 2024
-
74 views

Với năng lực Work Transformation, CMC Telecom được Google công nhận là đối tác có khả năng chuyên môn cao hàng đầu trong việc tư vấn, xây dựng giải pháp và triển khai cho khách hàng khi chuyển đổi số với hệ sinh thái Google Workspace trên nền tảng Google Cloud Platform.

Để được Google công nhận năng lực Work Transformation, đội ngũ chuyên gia của CMC Telecom không những phải đạt được đủ chứng chỉ Professional Google Workspace Administrator mà còn phải triển khai thành công trên các khách hàng thực tế trên nhiều lĩnh vực và quy mô.

Ông Đặng Tùng Sơn, Phó Tổng Giám đốc CMC Telecom chia sẻ: “Với lợi thế là một công ty hạ tầng viễn thông sở hữu hạ tầng số kết nối toàn cầu, việc CMC Telecom cung cấp các ứng dụng trên Cloud như Google Workspace là một lợi thế lớn cho khách hàng”.

Với vị thế là Premier Partner của Google tại Việt Nam, CMC Telecom là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ kết nối trực tiếp, riêng biệt Google Cloud Interconnect. Hiện nay, CMC Telecom đang phục vụ hàng ngàn doanh nghiệp có nhu cầu kết nối nhanh, ổn định và an toàn như các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, các doanh nghiệp Sản xuất, Logistic, Bán lẻ cũng như khối Giáo dục, y tế trên toàn quốc.

CMC Telecom là đơn vị đi đầu triển khai dịch vụ kết nối trực tiếp tới các hãng Cloud hàng đầu thế giới như Google, AWS, Microsoft. Năm 2022, CMC Telecom vinh dự được APAC CIO Outlook – Tạp chí Công nghệ hàng đầu của Mỹ, bình chọn và xếp hạng trong Top 10 nhà cung cấp giải pháp hạ tầng số hàng đầu APAC 2022 – Top 10 Digital Infrastructure Solution Providers in APAC 2022. Cũng trong năm 2022, CMC Telecom đã xuất sắc nhận giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ đám mây xuất sắc của năm 2022” cho dịch vụ Multi Cloud do IBM (International Business Magazine), tạp chí quốc tế chuyên ngành Tài chính Ngân hàng bình chọn.

News

CMC Telecom Giới Thiệu Giải Pháp Triển Khai Dịch Vụ GKE Enterprise Trên Nền Tảng CMC Cloud

Trong bối cảnh chuyển đổi số ngày càng trở nên cấp bách và toàn diện, các doanh nghiệp đang tìm kiếm những giải pháp công nghệ tiên tiến để tối ưu hóa quy trình vận hành, nâng cao năng suất và đảm bảo an ninh bảo mật. Đáp ứng nhu cầu này, CMC Telecom đã chính thức giới thiệu giải pháp triển khai dịch vụ Google Kubernetes Engine (GKE) Enterprise trên nền tảng CMC Cloud. Đây là một bước đột phá trong việc cung cấp các dịch vụ đám mây chuyên nghiệp, mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

CMC Telecom cam kết hỗ trợ doanh nghiệp của bạn kịp thời

Hãy gửi phản hồi và câu hỏi của bạn cho chúng tôi để được giải đáp